07 726 85 886

Review Thiết kế dự án D-ONE SÀI GÒN GÒ VẤP

Nếu như đã từng đến với GUM tại quảng trường đỏ của Nga, Berjaya Times Square của Malaysia, Bùi Viện của Quận 1, Canal City Hakata của Nhật hay Carnaby của LonDon…thì ngay bây giờ, tại quận Gò Vấp, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 siêu phẩm như vậy mang tên D-One Sài Gòn Gò Vấp của Việt Nam với hơn 98 Block thương mại theo phong cách Street Style.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP D-ONE SÀI GÒN

D-One Sài Gòn đưa ra thị trường 226 mặt bằng thương mại shophouse đa dạng diện tích từ 60m2 đến 105m2. Mật độ dân cư đông giúp cho các cửa hàng, trung tâm mua sắm ở các tuyến đường trọng điểm của quận Gò Vấp thu hút nhiều khách hàng đến mỗi ngày.
Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê. Các dãy mặt bằng kinh doanh mặt tiền, shophouse tại D-One Sài Gòn Gò Vấp sẽ được chủ nhân dọn về an cư. Kinh doanh kết hợp cho thuê vừa tiết kiệm vừa sinh lời cao.
D-One còn tung ra 332 căn hộ Studio với diện tích từ 32.6m2 trở lên. Bạn sẽ khác biệt với cư dân còn lại khi bạn sở hữu căn hộ chuẩn hạng sang D One Sài Gòn. Gần như duy nhất ở mặt tiền Phan Văn Trị, Gò Vấp. Đây là con đường đắc địa nhất Gò Vấp.

// 5.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *