07 726 85 886

“Sương sương” 10 ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh

Mùa đông đã về và thời tiết đang dần chuyển lạnh, không khí Noel đã tràn ngập khắp các xóm làng và phố xá. Tôi đã từng chào đón Giáng Sinh về trong các năm trước bằng nhiều cách đặc biệt. Từ việc lên kế hoạch cho các chuyến đi để chọn cây thông trang trí noel ưng ý, đến treo vớ trên lò sưởi hay phơi ngoài hiên trước cửa nhà. Mọi không gian tôi đều muốn được tận hưởng một không khí giáng sinh thật hoàn hảo. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một ý tưởng trong không gian trang trí của nhà mình, hãy lên một ý tưởng trang trí ở *tầm cao mới*. Bắt đầu với trang trí cầu thang.

Từ những vòng hoa nguyệt quế tươi mới, đến những đôi tất ấm cúng, thậm chí là nến hay biển hiệu marquee, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những ý tưởng sáng tạo dưới đây. Hãy tham khảo về 10 cách trang trí cầu thang cho giáng sinh 2019 này để tạo nên sự khác biệt cho riêng mình nhé!

1. Ánh sáng với những ngọn nến

trang trí cầu thang độc đáo
Ấm sáng với những ngọn nến lung linh

Một ánh sáng tự nhiên ấm áp là không thể cưỡng lại. Với một căn phòng hiện đại và cầu thang được thiết kế hiện đại, các bạ nhãy chuẩn bị những ngọn nến lớn ở dưới chân. Thành cầu thang quấn vào những dây hoa lá xanh tươi, chắc hẳn sẽ tạo nên một cảm giác sang trọng và đặc biệt.

2. Xảo quyệt với vòng hoa DIY

trang trí cầu thang độc đáo
Xảo quyệt với vòng hoa DIY

Vòng hoa DIY làm cho cầu thang trở nên xảo quyệt với ngày lễ Giáng Sinh. Với một màu đỏ truyền thống của lễ hội cùng với màu xanh lá cây và trắng sắc nét sẽ làm nên một cầu thang tuyệt đẹp. Bạn chẳng cần phải cầu kỳ trong các chi tiết, như hình trên là đã đủ độc đáo rồi.

3. Trang trí cầu thang băng giá

trang trí cầu thang băng giá
Trang trí cầu thang trong kỳ nghỉ băng giá

Chủ đề băng giá – Giáng sinh trắng với ngôi nhà của bạn, hãy trang trí cho cầu thang bằng những vòng hoa phủ đầy tuyết cùng hoa hồng trắng. Quấn quanh cầu thang cùng với đèn led vàng ấm sáng sẽ tạo nên một không khí Giáng sinh cực chất.

4. Những món quà trên bậc thang

những món quà trên bậc thang
Chạm tay tới thiên đường với những món quà trên bậc thang

Cùng chạm tay – nấc thang lên thiên đường với những hộp quà nhỏ trên từng bậc thang của nhà bạn.  Hãy chuẩn bị nhiều gói quà xinh xinh  cùng một chút đèn sáng ở thành cầu, trang trí cho lung linh để thêm phần hấp dẫn.

5. Xếp hàng cầu thang bằng nến trụ ấm

trang trí cầu thang bằng nến trụ ấm
Trang trí cầu thang bằng nến trụ ấm

Chào mừng khách tới nhà với ánh sáng vàng lung linh trong ngày lễ.  Xếp hàng các bước cầu thang với nến cùng những chậu cây nhỏ để chiếu sáng lối đi của bạn và mang lại sự khuyến rũ ở phía trước. Chắc chắn đây là một ý tưởng tuyệt vời.

6. Trang trí cầu thang bằng đèn marquee

trang trí cầu thang bằng đèn marquee
Trang trí cầu thang bằng đèn marquee

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh độc đáo với đèn marquee sẽ làm cho cầu thang của bạn trông như là một sân khấu.  Lấy cảm từ cảm hứng cổ điển, và hãy cùng tham khảo từ hình ảnh bên trên bạn nhé!

-> đọc thêm:

7. Trang trí cầu thang bằng vòng hoa thông

trang trí cầu thang bằng vòng thông
trang trí cầu thang bằng vòng thông

Không giống như vòng hoa truyền thống, cây thông kim sẽ đầy đủ hơn và cung cấp một vòng xoắn độc đáo cho không gian của bạn. Dưới ánh đèn ấm sáng sẽ tạo nên sự lung linh cần thiết cho cầu thang.

8. Đặt cây thông nhỏ ở hai bên cầu thang

Trang trí cầu thang bằng cây thông nhỏ
Trang trí cầu thang bằng cây thông nhỏ

Cho dù bạn trang trí cầu thang ở ngoài trời hay trong nhà, những cây thông nhỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đặt hai cây thông ở 2 bên cầu thang thật lung linh, và nếu ở ngoài trời thì trước cửa các bạn hãy treo một vòng nguyệt quế nhé.

9. Kết hợp một dải ruy băng đậm vào vòng hoa của bạn

trang trí cầu thang bằng ruy băng đậm
Trang trí cầu thang bằng ruy băng đậm

Tạo sự khác biệt với vòng hoa quấn quanh cầu thang cùng một dải ruy băng đậm. Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi việc phá cách trang trí của mình lại trở nên hoàn hảo đến thế.

10. Trang trí cầu thang bằng vớ

trang trí cầu thang bằng vớ
trang trí cầu thang bằng vớ

Những chiếc vớ cá nhân này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi trang trí cầu thang cho gia đình bạn.  Hãy dùng những chiếc vớ đồng màu và treo lên cầu thang, chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn hào hứng với ngày lễ.

Trên đây là 10 ý tưởng về trang trí cầu thang cho giáng sinh 2019 trở nên  hoàn hảo, mong rằng bài viết sẽ gợi ý cho các bạn thật nhiều hữu ích nhé.

Đừng quên dịch vụ Ông Già Noel giao quà từ đội ngũ chúng tôi <3

Dưới đây là một số bài viết về Giáng sinh, các bạn có thể tham khảo đề tìm cho mình ý tưởng tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *